Vietnam Marketing Group.

SEO Google: “Hãy sử dụng CHIẾN THUẬT chứ đừng học theo THỦ THUẬT”

Google luôn mong muốn đưa ra những thông tin hữu ích cho người dùng qua các truy vấn của họ bằng cách thường xuyên cập nhật các thuật toán. Nhưng một bộ phận SEOer lại coi đó là những kẻ hở, là cơ hội để mình đạt được mục đích SEO một cách nhanh chóng.

Một bộ phận SEOer, coi việc lợi dụng kẻ hở của các thuật toán trên Google là công việc chính trong SEO, họ tự huyễn hoặc rằng mình nắm thóp và điều khiển được Google. Và tập trung hết sức lực vào việc nghiên cứu các thuật toán đó. Nhưng mỗi lần Google đổi thuật toán là họ lại lao đao, và luôn trong tư thế bị động để đuổi theo Google, khiến họ luôn cảm thấy căng thẳng trong cuộc đua không hồi kết này. Vậy tại sao mọi người lại có tâm lý này, câu trả lời nằm ở chỗ “ Các bạn đang cố gắng lách luật mà Google đưa ra để nhanh chóng đưa từ khóa lên nhanh nhất có thể, có thể là vì TIỀN, có thể là do tiến độ…

Vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao không xóa đi những lo lăng đó, cho dù Google có làm gì đi chăng nữa.

NGUYÊN TẮC VÀNG

HÃY XEM GOOGLE và CÁC THUẬT TOÁN GOOGLE LÀ 1 NGƯỜI BẠN

1. Hãy tuân thủ luật chơi do Google đưa ra.

2. Hãy tìm hiểu kỹ các thuật toán của Google.

3. Hãy lách luật 1 cách NGHỆ THUẬT. Hãy SEO Google một cách khôn ngoan.

4. Hãy xem các thuật toán Google đưa ra là một lời khuyên để chúng ta sử dụng nó để SEO một cách tốt nhất.

Google đưa ra nền tảng dành cho tất cả mọi người, mọi người sử dụng nền tảng của Google để kinh doanh kiếm tiền.

Hãy biến Google thành một đối tác thực thụ, chứ đừng biến chúng ta thành những đối thủ mà Google muốn chống lại (muốn chống cũng khó vì cộng đồng Digital Marketing nói chung và SEOer nói riêng khá đông và nguy hiểm).

Về cá nhân mình, từ khi nghiệp Digital Marketing chọn mình chứ mình không chọn nghề, đã trải qua đủ cảm giác rồi, lúc mới bắt đầu chập chững bước vào SEO, sử dụng lung tung beng các THỦ THUẬT, và thế là cái gì đến cũng đến. Tuy nhiên, khoảng thời gian tiếp theo, mỗi lần Google cập nhật hay càn quét, mình vẫn TRƠ ra, vì biết chắc chắn là KHÔNG hoặc RẤT ÍT vấn đề xảy ra với mình vì mình đã tuân thủ các nguyên tắc ở trên, có thể thời gian sẽ LÂU nhưng BỀN, còn hơn NHANH mà KHÔNG BỀN.

Mượn lời bác Nguyễn Thanh Bình ( Bình Nguyễn):Hãy sử dụng CHIẾN THUẬT chứ đừng học theo THỦ THUẬT” .

Và mình muốn gởi lời đến các bạn mới vào làm SEO : “Hãy nâng tầm SEO lên thành NGHỆ THUẬT”.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.